• Bạn Nhìn cho rõ nhé,trung úy và thượng úy thì chắc bạn cũng biết phải làm mấy nă...

  Bạn Nhìn cho rõ nhé,trung úy và thượng úy thì chắc bạn cũng biết phải làm mấy năm mới lên đc rồi chứ ( bác bỏ cái 2,3 năm của bạn ) còn cái tùy từng nơi thì bạn nhầm nhé,tất cả công an đi làm điều phải có bảng hiệu nhé. kể cả đang là học sinh hay thực tập cũng có bảng hiệu in trên áo,còn cái bạn nói là gãy hoặc mất ấy thì xin lỗi bạn.hy hữu lắm,đó là chưa nói đến tính chất làm việc của mấy đồng chí này chỉ việc đứng ko phải lăn lê bò trườn và làm những việc phức tạp ( bên cơ động mình ). Cái đó gọi là coi thường dân,tác phong làm việc ko đúng vs điều lệnh ! ( mình hiện đang công tác tại trung đoàn huấn luyện cảnh sát cơ động tây nguyên.Thân )  

  - 19 giây trước

 • HÀNG VIỆT MẪU MÃ XẤU , CHẤT LƯỢNG KÉM ,CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG .HẬU MÃI QUÁ T...

  HÀNG VIỆT MẪU MÃ XẤU , CHẤT LƯỢNG KÉM ,CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG .HẬU MÃI QUÁ TỆ . THÁI ĐỘ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CỦA NHÂN VIÊN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP CẨU THẢ , DÙ CÓ YÊU NƯỚC ĐẾN GÌ ĐI NỮA CŨNG CHỈ MUA HÀNG VIỆT MỘT LẦN LÀ TỬ TẾ MUA LẦN THỨ 2 LÀ BỊ LỪA NGAY RỒI , NÊU KHÔNG MAY CÓ SỰ CỐ ĐỒNG Ý BẢO HÀNH NHƯNG THỰC RA LÀ NHỐT SẢN PHẨM LIỀN ,VÀI THÁNG LÂU LÂU HỎI TỚI THÌ TỪU CTY SẼ GIẢ QUYẾT CHÁN LÀ BỎ LUÔN THẾ LÀ GIẢ TÁN HÒA CẢ LÀNG . CÁI CHÍNH CÁC QUAN VÀ CÁC PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN CỔ ĐỘNG ƯU TIÊN SỬ DỤNG HÀNG VIỆT NAM ,MÀ CHÍNH HỌ KHÔNG ĐÙNG VÀ HỌ CŨNG CHẲNG BIẾT GÌ CẢ  

  - 2 phút trước

 • các ông cứ tưởng tượng xem : nếu thông tin tăng giá được bán ra ngoài vài tiếng ...

  các ông cứ tưởng tượng xem : nếu thông tin tăng giá được bán ra ngoài vài tiếng đồng hồ thì lợi nhuận trên đầu lít sẽ là bao nhiêu ? và ai làm được việc này ?thậm trí mua chưa kịp trả tiền đã lời rồi...chỉ có những ai vừa đá bóng vừa thổi còi mới làm được ngoài Petrolimex.  

  - 7 phút trước

 • Toàn là THAM QUAN thì mới cấm người dân sáng chế.

  Toàn là THAM QUAN thì mới cấm người dân sáng chế.

  - 7 phút trước

 • vãi cả hiền :))

  vãi cả hiền :))

  - 7 phút trước

Sự Kiện